CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ GOLDSUN VIỆT NAM

Thưa Quý khách hàng & đối tác !

            Chúng tôi - Công ty cổ phần công nghệ Goldsun Việt Nam chuyên cung cấp & lắp đặt thiết bị, dây chuyền và giải pháp cho các nhà máy sản xuất Dược phẩm, thực phẩm, Bia  - Rượu - nước giải khát...

   Công ty cổ phần công nghệ Goldsun Việt Nam cảm ơn Quý khách hàng & đối tác đã quan tâm và tin dùng các sản phẩm của chúng tôi trong thời gian vừa qua.

Chúng tôi luôn trân trọng những cơ hội hợp tác với khách hàng và đối tác. Để xứng đáng với niềm tin tưởng đó, tập thể goldsunjsc không ngừng rèn luyện, phát triển những kỹ năng chuyên môn. Chúng tôi cam kết đặt lợi ích khách hàng, lợi ích của doanh nghiệp và lợi ích của cộng đồng làm mục tiêu định hướng phát triển.

   Công ty cổ phần công nghệ Goldsun Việt Nam hợp tác với tư duy:

Tận tâm & trách nhiệm

 1. Chúng tôi cam kết tận tâm với công việc, trân trọng cơ hội hợp tác.

 2. Chúng tôi cam kết trách nhiệm các sản phẩm của công ty cung cấp.

Công ty cổ phần công nghệ Goldsun Việt Nam đã và đang xây dựng đội ngũ nhân viên không ngừng hoàn thiện, từ bộ phận tư vấn kinh doanh đến bộ phận kỹ thuật hay các bộ phận chăm sóc dịch vụ sau bán hàng đều tuân thủ thực hiện hướng chuyên môn hóa cao. Cách làm việc chuyên nghiệp theo các quy trình hướng dẫn và các quy định, quy chuẩn của công ty đề ra. Chúng tôi cam kết Công ty cổ phần công nghệ Goldsun Việt Nam sẽ là  “Thương hiệu tin cậy”  của khách hàng.

Chúng tôi luôn trân trọng nhận được những cơ hội hợp tác từ Quý vị & cam kết xứng đáng song hành cùng sự phát triển của Quý vị !

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ

Công ty cổ phần công nghệ Goldsun Việt Nam

Biệt thự BT8-01  Khu đô thị Văn Phú – Hà Đông – Hà Nội

Mr Thành: 096 79 79 658 - Tổng giám đôc 

Email: goldsunjsc@gmail.com

Trân trọng cảm ơn !