Dây chuyền sản xuất NGK

Cùng với sự phát triển của các dây chuyền sản xuất sữa đậu nành, nước ép trái cây các loại,…Chúng tôi xin giới thiệu đến Quý khách hàng dây chuyền sản xuất nước giải khát có gas

Toàn bộ các thiết bị trong dây chuyền đều được nhập khẩu hoàn toàn, có độ bền cao, đảm bảo các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm của quốc tế. Ngoài ra, hệ thống sử dụng thiết bị điều khiển PLC cho phép thực hiện linh hoạt các thuật toán điều khiển thông qua một ngôn ngữ lập trình sẵn tạo điều kiện trong công tác quản lý sản xuất và tiết kiệm nhân công.

Các thiết bị trong hệ thống xử lý nước được nhập khẩu từ hàn quốc đảm bảo quá trình phân hủy đến hoàn toàn (0%) đảm bảo nước thành phẩm đạt tiêu chuẩn nước tinh khiết. Ngoài ra hệ thống còn có hiệu quả loại bỏ mùi clo dư giúp cải thiện mùi vị và nâng cao chất lượng của nước.

Tất cả các loại bồn chứa đều được làm từ thép không gỉ, có lớp vỏ cách nhiệt, đảm bảo tuân thủ nghiêm ngặt tiêu chuẩn GMP và sản xuất theo yêu cầu của bình chịu áp lực GB150-98.

Bộ trao đổi nhiệt tấm là một thiết bị trao đổi nhiệt hiệu quả cao, có thể được sử dụng trong các lĩnh vực như: hóa chất, luyện kim, bia, nước giải khát,.. Thiết bị có lợi thế cấu trúc nhỏ gọn, diện tích trao đổi nhiệt lớn, dễ dàng tháo gỡ, làm sạch và bảo trì.